Giới thiệu về hãng Guess

Giới thiệu về hãng Guess

Anh em nhà Marciano, Maurice và Paul, đã đóng góp vào sự phát triển và thịnh vượng của thương hiệu GUESS® kể từ khi thành lập vào năm 1981. Maurice và Paul Marciano đã cống hiến cả cuộc đời của họ để liên tục tạo ra những đôi giày và túi xách, đồng hồ GUESS theo xu hướng thời trang. dành cho nam và nữ, giày trẻ em GUESS và hành lý GUESS.
Các thiết kế của GUESS là thứ tạo nên sự khác biệt và giữ chúng ở vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp giày, túi xách và đồng hồ thời trang. GUESS đã phát triển trở thành một trong những thương hiệu giày dành cho nam, nữ, nam và nữ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. GUESS đồng nghĩa với phong cách quyến rũ với giá cả phải chăng.
Giày GUESS được thiết kế để có một vẻ ngoài mát mẻ và giản dị, có thể mặc lên hoặc xuống và mang cho bất kỳ dịp nào. Giày GUESS cung cấp nhiều lựa chọn về kiểu dáng và độ cao gót cho nam, nữ hoặc trẻ em thời trang.
GUESS cũng được biết đến rộng rãi với các phụ kiện của họ, cung cấp rất nhiều thiết kế túi xách, trang sức và đồng hồ đeo tay tuyệt vời. Để luôn dẫn đầu về thời trang, đồng hồ GUESS cung cấp mọi sự lựa chọn phong cách có thể cho nam và nữ. Dòng đồng hồ GUESS Waterpro nổi tiếng của họ đã củng cố họ trở thành một thế lực thực sự trên thị trường đồng hồ. Với rất nhiều kiểu dáng đồng hồ để bạn lựa chọn, luôn có một chiếc đồng hồ GUESS phù hợp với mọi phong cách và nhu cầu. Khi phong cách và chức năng kết hợp dễ dàng, đó thực sự là một sự kết hợp chiến thắng. Đồ trang sức của GUESS là tất cả về sự quyến rũ, lấp lánh và phong cách không thể nhầm lẫn đó được những người hâm mộ GUESS trên toàn thế giới yêu thích.
Ngay cả khi đang đi du lịch, bạn có thể tự hào trưng diện những món đồ GUESS yêu thích của mình với đủ loại hành lý sang trọng và sành điệu. Từ hộp đựng cứng đến vali vải, hành lý GUESS chắc chắn sẽ là một tuyên ngôn thời trang. Với các bản in ngược và các họa tiết thời trang, hành lý của GUESS phục vụ cho mọi hình thức của các tín đồ thời trang và phụ nữ sành điệu.

Mặt hàng chủ yếu trên web:

Thời trang, thời trang quần áo, thời trang giày dép, thời trang túi xách, thời trang kính mắt, thời trang nước hoa, thời trang son môi.

Thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm mỹ phẩm, thực phẩm thuốc, sữa bột, thực phẩm thể hình, dầu gội sữa tắm.

Đồng hồ, đồng hồ đeo tay, đồng hồ apples watch, laptop, Ipad, máy tính macbook, linh kiện máy tính, điện thoại di động, điện thoại iphone, điện thoại Samsung, tai nghe airpod, máy chơi game, đĩa DVD, Xbox, máy ảnh, lens máy ảnh, kim từ điển, kindle, sách, tạp chí,

Đồ gia dụng, máy lọc nước, máy lọc khí, dụng cụ nhà bếp, máy xay sinh tố, robot lau nhà, máy rửa bát, máy massage,

Dụng cụ thể thao, gậy golf, gậy bida, vợt tenis, cần câu cá, đàn ghi ta, kèn saxophone, trống, đàn piano, đèn chum, đồ chơi, đèn ngủ.

Fashion, clothing fashion, footwear fashion, handbag fashion, eyeglasses fashion, perfume fashion, lipstick fashion.

Functional foods, nutritious foods, cosmetic foods, medicinal foods, powdered milk, body foods, shower gel shampoos.

watch, wristwatch, apples watch, laptop, ipad, macbook computer , computercomponents, mobile phone, iphone, Samsung phone, airpod headset, game console, DVD, Xbox, camera, camera lens, dictionary needle, kindle, book, magazine,

Household appliances, water purifiers, air purifiers, kitchen utensils, blenders, cleaning robots, dishwashers, massage machines,

Sports equipment, golf clubs, billiards clubs, tenis rackets, fishing rods, guitars, saxophones, drums, pianos, chum lamps, toys, night lights.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0868.356.797

error: Content is protected !!